Ý tưởng bài trí bàn ăn đẹp

3 ý tưởng bài trí bàn ăn theo phong cách của riêng bạn

Mùa lễ hội cuối năm đang ngày càng đến gần, và đây cũng là lúc mọi người tổ chức những bữa tiệc nhỏ thân mật, ấm cúng cùng gia đình, bạn bè quây quần bên nhau. Khi tổ chức một bữa tiệc, ngoài việc phục vụ những món ăn ngon thì việc bài trí bàn ăn một cách thẩm mỹ cũng rất quan trọng.

Allgoodthings Rentals sẽ gợi ý cho các bạn một số ý tưởng bài trí bàn ăn đẹp mắt để góp phần làm cho bữa tiệc của bạn thành công một cách trọn vẹn nhất nhé!

Ý tưởng bài trí bàn ăn đẹp

1 | Phong cách “Patterned, playful, & natural”

Đây là một phong cách đơn giản khi sử dụng và kết hợp những mẫu đĩa với hoạ tiết khác nhau. Cách này mang lại cho bàn ăn của bạn sự sống động, cũng có thể được xem là bản giao hưởng của thiết kế truyền thống xen lẫn hiện đại. Thêm vào đó, những mẫu đĩa này khi kết hợp cùng tone màu gỗ còn đem lại giác ấm áp và thân mật hơn cho bữa tiệc.

2 | Tone trắng thanh lịch chưa bao giờ lỗi thời

Dinnerware tone trắng luôn là sự lựa chọn hoàn hảo để tạo nên một tổng thể sang trọng, tinh tế và phù hợp với mọi dịp. Điểm thêm chút ánh vàng viền đĩa cùng cutlery, các ngọn nến lung linh và những ly pha lê trong suốt sóng sánh rượu vang cùng tiếng ngân lanh lảnh khi ly chạm ly là bạn đã có một bầu không khí đầy hân hoan nhưng không kém phần thanh lịch.

3 | Vẻ đẹp của sự tối giản

ý tưởng bài trí bàn ăn đẹp

Các sản phẩm với khuôn dáng và màu sắc tối giản luôn là sự lựa chọn tuyệt vời để đem đến một bàn ăn mang phong cách hiện đại nhưng không đơn điệu. Điểm thêm những chi tiết nhỏ màu đen sẽ tạo thêm chiều sâu cho bài trí của bạn.