cho thuê bài trí bàn tiệc cưới

Vì sao nên thuê đồ dùng bài trí bàn tiệc đám cưới?

Đám cưới là sự kiện quan trọng của cả đời người. Bạn sẽ cần những vật dụng bài trí trên bàn tiệc để đem lại tính thẩm mỹ cao cũng như thêm dấu ấn cá nhân cho tiệc chiêu đãi của mình, cùng với đó cũng khiến khách mời của bạn ấn tượng hơn.

cho thuê bài trí bàn tiệc cưới
Ảnh: Tiệc cưới HaLam.

Lên kế hoạch cho đám cưới thường mất rất nhiều thời gian và đây sẽ là lúc bạn nhận ra rằng việc thuê đồ dùng bàn tiệc là lựa chọn hoàn hảo nhất.

Thuê sản phẩm bài trí bàn tiệc là thiết thực và tiết kiệm thời gian

Thời gian là một mặt hàng quý giá đặc biệt là khi bạn lên kế hoạch cho đám cưới. Vì vậy, càng gần tới ngày cưới bạn càng có thể sẽ dần kiệt sức và căng thẳng hơn nếu như cố gắng đi hết mọi cửa hàng để tìm mua những item ưng ý phù hợp. Thêm vào đó, bạn sẽ bị mắc kẹt với tồn kho những món đồ trang trí, dinnerware, glassware… mà bạn có thể không bao giờ sử dụng nữa, điều này sẽ khiến cho chi phí đám cưới của bạn bị đội lên đáng kể.

Tuy nhiên, chi phí khi thuê những vật dụng này lại phải chăng hơn, và bạn cũng không cần phải lo về việc xử lý “tồn kho” khổng lồ nữa. Allgoodthings Rentals sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, năng lượng và tiền bạc cho lễ cưới của mình!

cho thuê bài trí bàn tiệc cưới
Ảnh: Tiệc cưới Hương & Phong

Allgoodthings có đa dạng sản phẩm, phù hợp với mọi theme bàn tiệc bạn muốn

Không còn phụ thuộc vào những sản phẩm bàn tiệc đơn điệu có sẵn của nhà hàng, bạn hoàn toàn có thể mix & match các sản phẩm bàn tiệc với mẫu mã, màu sắc, và kiểu dáng phong phú; giúp tạo ra nét riêng cho tiệc cưới của mình. Từ những mẫu đĩa hay ly pha lê với thiết kế sang trọng, tinh tế; đến những sản phẩm đơn giản như chân nến, napkin…; tất cả sản phẩm của Allgoodthings đều có thể đáp ứng yêu cầu về màu sắc hay chủ đề tiệc mà bạn lựa chọn.

cho thuê bài trí bàn tiệc cưới
Ảnh: Golden Summer Wedding

Tại sao không để Allgoodthings cung cấp cho bạn những sản phẩm bài trí cao cấp mà bạn cần cho lễ cưới của mình? Allgoodthings sẽ giúp bạn có một đám cưới mang đậm dấu ấn cá nhân và những hình ảnh đẹp không thể nào quên!

Liên lạc với Allgoodthings qua…

@allgoodthings.rentals

0865625417

allgoodthings.rentals@gmail.com

Tạ Hiện, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

Đặng Thái Thân, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội