LÝ DO NÊN THUÊ SẢN PHẨM BÀI TRÍ BÀN TIỆC CHO ĐÁM CƯỚI CỦA BẠN

Hãy cùng Allgoodthings tìm hiểu những lý do Dịch vụ cho thuê đồ dùng bài trí bàn tiệc (rentals) là cần thiết cho đám cưới của bạn nhé!

Đám cưới là sự kiện quan trọng diễn ra một lần trong đời và vì thế bạn nên có một buổi tiệc tuyệt vời như hằng mơ ước. Bạn sẽ cần những vật dụng bài trí trên bàn tiệc để đem lại tính thẩm mỹ cao cũng như thêm dấu ấn cá nhân cho tiệc chiêu đãi của mình, cùng với đó cũng khiến khách mời của bạn ấn tượng hơn.

cho thuê bài trí bàn tiệc cưới
Ảnh: HaLam’s Wedding.

Lên kế hoạch cho đám cưới thường mất rất nhiều thời gian và đây sẽ là lúc bạn nhận ra rằng việc thuê đồ dùng bàn tiệc là lựa chọn hoàn hảo nhất.

Thuê sản phẩm bài trí bàn tiệc là thiết thực và tiết kiệm thời gian

Thời gian là một mặt hàng quý giá đặc biệt là khi bạn lên kế hoạch cho đám cưới. Vì vậy, càng gần tới ngày cưới bạn càng có thể sẽ dần kiệt sức và căng thẳng hơn nếu như cố gắng đi hết mọi cửa hàng để tìm mua những item ưng ý phù hợp. Thêm vào đó, bạn sẽ bị mắc kẹt với tồn kho những món đồ trang trí, dinnerware, glassware… mà bạn có thể không bao giờ sử dụng nữa, điều này sẽ khiến cho chi phí đám cưới của bạn bị đội lên đáng kể.

Tuy nhiên, chi phí khi thuê những vật dụng này lại phải chăng hơn, và bạn cũng không cần phải lo về việc xử lý “tồn kho” khổng lồ nữa. Allgoodthings Rentals sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, năng lượng và tiền bạc cho lễ cưới của mình!

cho thuê bài trí bàn tiệc cưới
Ảnh: Tiệc cưới của Hương & Phong

Sử dụng dịch vụ thuê sẽ cung cấp cho bạn những sản phẩm đa dạng, phù hợp với mọi theme bàn tiệc

Không còn những item đơn điệu được nhà hàng cung cấp sẵn, bạn hoàn toàn có thể mix&match với các sản phẩm vô cùng phong phú, đa dạng để có thể tạo ra nét riêng cho tiệc cưới của mình. Từ những mẫu đĩa với thiết kế sang trọng, tinh tế cho đến các mẫu ly pha lê cao cấp, hay đơn giản là chân nến, napkin… hoàn toàn có thể đáp ứng được mọi tone màu bạn chọn.

cho thuê bài trí bàn tiệc cưới
Ảnh: Golden Summer Wedding

Tại sao không để Allgoodthings cung cấp cho bạn những sản phẩm bài trí cao cấp mà bạn cần cho lễ cưới của mình? Allgoodthings sẽ giúp bạn có một đám cưới mang đậm dấu ấn cá nhân và những hình ảnh đẹp không thể nào quên!

Contact us

@allgoodthings

0865625417

[email protected]

Tạ Hiện, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam (liên hệ trước khi qua)

Cao Bá Quát, Phường Điện Biên, Quận Ba Đình, Hà Nội (liên hệ trước khi qua)