Allgoodthings Rentals & Styling.

Allgoodthings Rentals được thành lập với sứ mệnh đem đến cho khách hàng những phụ kiện bàn tiệc tuyệt đẹp, được lựa chọn và sắp xếp cẩn thận cùng dịch vụ thiết kế, bài trí, kết hợp tùy chỉnh theo chủ đề vô cùng đa dạng.

Rentals & Styling.

Với dịch vụ cho thuê vật dụng trang trí bàn ăn, Allgoodthings phù hợp với tất cả mọi người, từ các doanh nghiệp như nhà hàng, khách sạn, đến những khách hàng cá nhân có nhu cầu. Niềm vui của chúng tôi là được chứng kiến những sản phẩm và dịch vụ của mình đem đến cá tính rõ ràng cho ngôi nhà hay sự kiện của bạn, từ cảm giác thoải mái, thư giãn tới một cá tính hiện đại, thú vị và lôi cuốn hơn.

Những dịch vụ của chúng tôi

> Dịch vụ cho thuê phụ kiện bàn tiệc: tất cả những sản phẩm có trong catalogue đều có sẵn để cho thuê.
> Dịch vụ setup: việc bài trí một bàn ăn đúng cách có thể khiến nhiều người bối rối, nhưng sự lúng túng đó đã có chúng tôi lo liệu, tất cả những gì bạn cần
làm chỉ là lựa chọn những phụ kiện xinh xắn để tận tay chúng tôi trang hoàng cho ngôi nhà cũng như sự kiện của bạn.
> Dịch vụ thiết kế, bài trí: nếu bạn đã có trong đầu ý tưởng trang trí bàn tiệc nhưng vẫn chưa biết biến nó thành hiện thực như thế nào? Chúng tôi sẽ là người giúp bạn lựa chọn kỹ càng từng yếu tố, kết hợp từng sản phẩm, phụ kiện một cách hợp lý và thẩm mỹ để tạo nên một tổng giúp nâng tầm sự kiện của bạn.