NGO THANH VAN & HUY TRAN

Allgoodthings, vendor đầu tiên tại Việt Nam trong lĩnh vực cho thuê phụ kiện bàn ăn và quầy bar, thật vinh dự được đóng góp một phần vào ngày vui của chị đẹp Ngô Thanh Vân.

Ngô Thanh Vân, “đả nữ” của màn điện ảnh Việt Nam vẫn luôn nổi bật với phong cách khác biệt cá tính và sự chỉn chu đến hoàn hảo, được thể hiện qua những tác phẩm điện ảnh của mình. Và thật không bất ngờ khi chị Ba là một trong những celeb đầu tiên ở Việt Nam quan tâm đến tableware (phụ kiện bàn ăn) và có một sự lựa chọn tinh tế như vậy khi đã lựa chọn tụi mình cho ngày trong đại của mình.

thuê đồ dùng setup tiệc cưới ngô thanh vân
Khi những chiếc ly pha lê cao cấp không những tạo nên hiệu ứng bàn ăn lung linh nhưng còn mang lại cho bạn và các vị khách những khoảng khắc thật đáng nhớ.

Hãy cũng ngắm những món đồ tableware thật xinh xắn của Allgoodthings trong bữa tiệc đám cưới thân mật của chị Ngo Thanh Van và anh Huy Trần nhé.

Allgoodthings đã sắp xếp riêng một quầy bar để phục vụ khách với menu đồ uống được lên tỉ mỉ cho từng vị khách, từ đồ uống có cồn cho người lớn và nước dừa tới những viên kẹo ngọt ngào đặc biệt từ đường ăn kiêng của Bonzon candy cho những vị khách nhí. Ngoài ra, Allgoodthings cũng đã chuẩn bị những ly rock và vang pha lê cao cấp Châu Âu để phục vụ rượu whiskey của Johnny Walker và vang của @DaLoc.

Allgoodthings rất vui khi được góp mặt vào những khoảnh khắc hạnh phúc trong ngày trọng đại của cặp đôi.

Planning, concept, styling and coordination by The Planners

Photo & Videography: Moc Nguyen Productions

Flower arrangement: Liti Florist

Venue: InterContinental Danang Sun Peninsula Resort

Dress: Phuong My

Suit: Masman – The New Bespoke Tailor

Makeup: Nam Trung

Hair: Cường Hoàn Lệ

Stylist: Hà Luân

Trang sức kim cương: Trang Sức DOJI

Trang phục phù dâu, phù rể: IDY Wedding & Mel Bridal

Rượu vang: DaLoc Wines