NGUYEN&DUNG’s WEDDING – “OUR BELOVED SUMMER” 2022

Allgoodthings rất hân hạnh khi được đóng góp một phần vào Nguyễn&Dũng’s Wedding – một lễ cưới nhẹ nhàng đầy cảm xúc. Một lần nữa Allgoodthings cảm ơn cặp đôi đã tin tưởng trao cơ hội cùng đồng hành trong việc đem lại những khoảnh khắc và kỷ niệm khó quên.

Shot seating chart

“Take a shot and Take your seat”, mỗi nametag sẽ đi kèm một ly shot – vừa để khách mời biết được chỗ ngồi của mình và cũng vừa đáp ứng yêu cầu “Làm sao để khách mời say?” từ cô dâu.

Từ đó, Shot seating chart đặc biệt đã được team The Planners lên ý tưởng, kết hợp cùng ly shot pha lê Pháp tinh khiết từ Allgoodthings với độ trong cao giúp phô bày trọn vẹn màu sắc đặc trưng của rượu dưới ánh nắng. Ngoài ra, Allgoodthings cũng sắp xếp bộ đôi Esta Carafe và Grace Cocktail để tạo thêm điểm nhấn cho seating chart.

Light Grey Ottomans

Những chiếc ghế đôn nhung từ Allgoodthings đã được set up trong một không gian đầy thân mật và lãng mạn để đem lại những trải nghiệm đáng nhớ cho khách mời dự lễ cưới.

Khu vực làm lễ là nơi người thân, bạn bè cô dâu chú rể chứng kiến và cùng chia sẻ những giây phút thiêng liêng khi cặp đôi chính thức bước sang một trang mới cuộc đời cùng nhau.

Table Setting

Bàn tiệc tối – nơi khách mời dành nhiều thời gian nhất cùng cô dâu chú rể chia sẻ các cung bậc cảm xúc từ những cái cạn ly chúc phúc cho tới những giọt nước mắt đầy cảm động, được sắp xếp tỉ mỉ chỉn chu cùng những sản phẩm cao cấp để đảm bảo đem lại trải nghiệm khó quên nhất cho buổi tiệc.

Furniture and Tableware rental: Allgoothings Rentals & Styling

Planning, Concept, Styling and Coordination: The Planners

Photography: KT MARRY Studio

Videography: Moc Nguyen Productions

Stationery và Invitation design: The Planners