A CHIC GARDEN ENGAGEMENT DINNER IN PINK | Eliza & Jason, @Lavelle Library

Sài Gòn, ngày 4 tháng 3 năm 2023

Một bữa tiệc đính hôn ngập tràn hạnh phúc của Eliza&Jason

Engagement Party

Để có thể tạo ra một không gian ấm cúng, rực rỡ và thơ mộng cho ngày đính hôn của mình, Eliza&Jason đã lựa chọn The Planners là người giúp cả hai thực hiện mong muốn đó; và một lần nữa Allgoodthings có cơ hội được đồng hành cùng The Planners trong dự án này.

ĐÈN CHÙM

Những chiếc đèn chùm pha lê lấp lánh với ánh sáng vàng nhẹ nhàng được sử dụng để góp phần tạo nên không gian lãng mạn và tinh tế cho đêm tiệc đính hôn của E&J. Ánh đèn vàng phản chiếu lên các viên pha lê tạo ra ánh sáng lung linh, tăng phần ấm áp, ngọt ngào cho cặp đôi và các khách mời đến tham dự.

GHẾ ĐÔN NHUNG

Giữa khu vườn cây xanh riêng tư, tách biệt nhưng cũng tật lãng mạn này, E&J đã chọn những chiếc ghế đôn nhung của nhà Allgoodthings để cho các khách mời có thể ngồi tham dự lễ đính hôn của họ

Đơn giản nhưng tinh tế, dễ phối hợp với các phong cách khác nhau, ghế đôn nhung trắng xám (light grey) là sự lựa chọn tuyệt vời cho các buổi lễ đính hôn của các cặp đôi. Khách mời sẽ được ngồi tham dự xuyên suốt buổi lễ trên chiếc ghế êm ái, gần gũi hơn với nhân vật chính của ngày hôm đó.

TABLETOP

Sau khi tham dự lễ đính hôn xong, các khách mời sẽ tiến vào khu vực bàn tiệc trong nhà là nơi được bài trí rất chỉn chu từ màu sắc, chỗ ngồi, đến cả những vật dụng được đặt trên bàn (tabletop). Bữa tiệc ấm cúng đã được diễn ra trong niềm vui, sự sẻ chia và hạnh phúc của E&J và khách mời dự tiệc.

Xây dựng phong cách tươi sáng, tinh tế cho bữa tiệc qua việc chăm chút về mặt thẩm mỹ lẫn thưởng thức trong buổi tối đó, nhân vật chính đã cho khách mời thấy được sự đầu tư nghiêm túc của họ đối với ngày trọng đại này. Không một chi tiết nào là thừa trong bữa tiệc này cả, mọi thứ đều được sắp xếp chuẩn xác nhưng không gò bó để tất cả mọi người có thể cùng chung vui với E&J một cách thoải mái nhất.

Tông màu hồng, trắng được lựa chọn để bài trí bàn tiệc đêm đó. Từ đèn bàn, khăn bàn, khăn ăn, ly tách, dĩa charger, bộ dao nĩa, nến và hoa tất cả đều “tuân thủ” bảng màu chủ đạo.

Bữa tiệc engagement (đính hôn) này đã sử dụng các sản phẩm của Allgoodthings như: Dĩa charger (dĩa lót) Daisy, ly rượu pha lê Macassar, ly nước Water Goblet hồng, khăn trải bàn hồng pastel, napkin (khăn ăn) và bộ cutlery (bộ muỗng nĩa) basic màu trắng và hồng.

Allgoodthings đã quyết định mix&match các sản phẩm của mình để có thể mang đến một bàn tiệc đẹp nhất, ngọt ngào nhất, tươi trẻ nhất phù hợp với mong muốn của cặp đôi chính.

Màn đêm xuống, ánh đèn lên, không gian tiệc càng trở nên lộng lẫy hơn.

Ly pha lê Macassar của Allgoodthings

Sự ấm áp của engagement party này không chỉ đến từ ánh sáng vàng ấm của đèn chùm, đèn để bàn mà còn đến từ bố cục trang trí xung quanh và các vật dụng được dùng trên bàn tiệc.

Và bất kì bữa tiệc nào cũng có thể chỉn chu như vậy khi chúng ta biết lựa chọn, bài trí từng chi tiết nhỏ để tạo nên một thành quả lớn.

Cheers,

AGT

________________________

Các sản phẩm được được sử dụng trong tiệc:

Dĩa lót (charger plate) Daisy

Bộ muỗng nĩa (cutlery) Basic Pink

Bộ muỗng nĩa (cutlery) Basic White

Ly rượu pha lê Macassar crystal glassware

Ly nước Pink Gem Cut WG

Khăn ăn White Lace Napkin

Khăn bàn hồng Pink Pastel Table Cloth

Đèn chùm

________________________

Cùng với sự đồng hành của:

Planning, concept, styling and coordinator: The Planners

Furniture and tableware rental: Allgoodthings

Photography & Videography: Huk Studio

Venue: Lavelle Library – Thảo Điền, Q.2