THE ETERNAL GARDEN ROSES | Chú Hiếu cô Thạch, @Dalat

Kỉ niệm 30 năm ngày cưới chắc chắn là một cột mốc tuyệt vời dành cho bất kì đôi vợ chồng nào, vì để có thể đi cùng nhau đủ lâu thì chỉ có tình yêu là chưa đủ, mà còn là tình thương, sự thấu cảm, sự bao dung, sự tha thứ và cả sự nhẫn nại.

Chú Hiếu và cô Thạch đã đồng hành với nhau trên con đường hôn nhân này 30 năm, một khoảng thời gian dài để nhìn thấy tình cảm của cô chú ngày càng lớn dần, nhìn thấy được sự trưởng thành của gia đình, của con cháu và ngày kỉ niệm này, gia đình, bạn bè đã cùng quây quần bên nhau để chia sẻ niềm vui với cô chú.

Bàn tiệc kỉ niệm ngày cưới

Để có thể lột tả được tình yêu đơm hoa kết trái của cô chú, bữa tiệc đã được xây dựng như một vườn hoa hồng, loài hoa tượng trưng cho tình yêu vững bền, ngọt ngào, thuỷ chung. Chính vì thế khi đến với bữa tiệc này, Allgoodthings đã sử dụng những sản phẩm có màu hồng và xanh để match với tone màu chủ đạo là một vườn hoa hồng màu hồng.

Ý tưởng vườn hoa hồng đã được hiện thực hoá nhờ cách trang trí và bài trí bàn tiệc

Dù chỉ là những chi tiết nhỏ trong bữa tiệc của cô chú nhưng các sản phẩm của AGT đã tôn lên được sự ngọt ngào, lãng mạn dù hành trình hôn nhân này đã đi qua hơn 3 thập kỷ. Có biết bao nhiêu kỉ niệm buồn vui, trải qua bao nhiêu thử thách nhưng vẫn chọn nhau, chọn nắm tay nhau đi tiếp trên đoạn đường tình cảm đó. Bởi cô chú luôn tin rằng, người bên cạnh mình là người mình đã chọn đúng.

Chú Hiếu và cô Thạch
Chú Hiếu và Cô Thạch

Đà Lạt 12.2022

Our products

Các sản phẩm của AGT đã sử dụng trong sự kiện này:

Dĩa charger và dinner Royal Pink

Bộ dao nĩa Basic Pink

Ly nước Green Ornament WG

Khăn ăn Green napkins

Credit

Planning, concept, styling and coordination by The Planners

Photography: movestudio.sg

Venue: Terracotta Hotel & Resort Dalat

Tableware rentals: Allgoodthings Rentals & Styling