Tiệc kỷ niệm ngày cưới trong vườn hồng – ETERNAL GARDEN ROSES

Lễ kỷ niệm ngày cưới lãng mạn tại Đà Lạt với concept khu vườn hoa hồng - Eternal Garden Roses - là cột mốc đánh dấu trọn vẹn ba thập kỷ đồng hành và gắn bó dưới mái nhà chung của của cô chú H&T.

Tableware rentals Allgoodthings Rentals & Styling | Wedding planner The Planners | Photography Movestudio.sg | Venue Terracotta Hotel & Resort Dalat


Lễ kỷ niệm ngày cưới là cột mốc quan trọng đối với mọi cặp vợ chồng, nhằm tôn vinh tình yêu, hôn nhân, và sự đồng hành, gắn bó qua năm tháng. Chính bởi vậy, ngày càng nhiều gia đình lựa chọn kỷ niệm ngày cưới như một bữa tiệc quây quần không thể thiếu trên chặng đường hôn nhân kéo dài nhiều thập kỷ.

Và sau 30 năm về chung một mái nhà, cô chú H&T đã có một buổi tiệc tối đầy thân mật và ấm cúng, với concept Vườn Hồng tại Đà Lạt, trong sự chung vui của gia đình, bạn bè và người thân.


Cũng như mọi bữa tiệc thông thường, việc lựa chọn chủ đề và tông màu chủ đạo là yếu tố quan trọng hàng đầu, quyết định mức độ thành công trong việc truyền tải thông điệp trong lễ kỷ niệm của cặp đôi.

Và bởi vậy, không gian buổi tiệc kỷ niệm ngày cưới “Eternal Garden Roses” chính là kết quả của sự cân nhắc kỹ lưỡng và kết hợp tài tình, hài hoà giữa hai gam màu: hồng của hoa – đại diện cho tình yêu dịu dàng, lãng mạn; và xanh lá – tượng trưng cho sự tươi mới, đâm chồi nảy nở, và một cuộc sống yên bình.

Decor hoa hồng với cách sắp xếp tuyệt vời, tạo thành một vườn hồng khổng lồ; kết hợp với đồ dùng bàn tiệc tông hồng như bộ dĩa ăn và bộ dao-muỗng-nĩa, và tông xanh từ ly nước thuỷ tinh, khăn ăn… Tất cả cùng tạo nên tổng thể bức tranh khu vườn đầy lôi cuốn, ví như cách mà tình yêu của chú H và cô T trường tồn theo thời gian.


Bạn có biết: mọi ý tưởng về tiệc kỷ niệm ngày cưới của bạn hay của bố mẹ cũng sẽ đều được hiện thực hóa một cách trọn vẹn và khó quên nhất, với dịch vụ cho thuê, tư vấn, và bài trí (setup) bàn tiệc chuyên nghiệp từ Allgoodthings!

Tham khảo các sản phẩm bàn tiệc được sử dụng trong “Eternal Garden Rose” ở danh sách bên dưới, hoặc liên lạc với Allgoodthings để nhận được tư vấn trực tiếp ngay nhé!


Các sản phẩm bàn tiệc xuất hiện trong tiệc kỷ niệm ngày cưới “Eternal Garden Roses”:

____

Tất cả sản phẩm đều có sẵn và cho thuê tại Allgoodthings Rentals & Styling. Vui lòng liên hệ để nhận thông tin về tình trạng hàng, và báo giá chi tiết về sản phẩm, dịch vụ.

  • Hotline: (+84) 865 625 417
  • Showroom Sài Gòn: Tạ Hiện, P. Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2.
  • Kho Hà Nội: Đặng Thái Thân, Quận Hoàn Kiếm.
  • Thời gian làm việc: 10h00 – 17h00, thứ 2 – thứ 7 (trừ lễ, Tết)