A BEACHY GREEN & WHITE WEDDING | Joey & Nathan, @Pullman Phu Quoc

A wedding party with green and white theme

The destination wedding of J&N

Phu Quoc, Vietnam

Dưới cái nắng chiều của Phú Quốc, một đám cưới xanh rì đã được tổ chức trong ngập tràn hạnh phúc và niềm vui của Joey&Nathan và các khách mời.

Tabletops rental by Allgoodthings

Với tone màu xanh lá và trắng, kết hợp cùng không gian sát biển rộng rãi, xanh mát, đây chính là một đám cưới đầy thú vị, vui tươi, và trang nhã của Joey&Nathan. Sự đặc sắc của tiệc không chỉ nằm ở mỗi phần trang trí nhưng còn đến từ việc bài trí bàn tiệc theo cùng tone màu chủ đạo, tô điểm thêm cho ngày cưới hôm ấy thêm phần lãng mạn.

Những sản phẩm tableware lần này Allgoodthings mang đến góp phần tại bữa tiệc này tuy đơn giản nhưng cũng vừa đủ để tạo ấn tượng với khách mời tham dự.

A green-white wedding

Tại Việt Nam, ta thường ít thấy màu xanh lá được sử dụng trong các lễ cưới mà thay vào đó sẽ là những màu mang tone ấm áp hơn. Nhưng đối với tiệc của Joey&Nathan, cả hai đã chọn màu xanh lá kết hợp cùng màu trắng, làm thay đổi cảm giác và tinh thần của tiệc cưới thông thường, đánh tan cái nóng của một buổi chiều tháng ba tại bãi biển Phú Quốc.

Cùng nhìn qua vài hình ảnh tại bữa tiệc, nơi mà Allgoodthings có cơ hội mang đến những sản phẩm của mình để phục vụ nhu cầu của cô dâu chú rể và các khách quý đến tham dự. Mỗi sản phẩm được bài trí không chỉ dùng với mục đích ban đầu của nó là để ăn uống mà còn mang tính thẩm mỹ, là vật dụng trang trí đa công năng cho từng tiệc.

Tiệc cưới ngoài trời, sát biển, thoáng mát với màu xanh lá và trắng đan xen nhau qua các vật dụng được bài trí

Màu xanh lá được dùng trong bữa tiệc này không quá tươi nhưng cũng không quá trầm, cảm giác lại rất sang trọng, rất “tây”. Và ngoài việc sử dụng các đồ dùng màu xanh, hoa lá, tiệc cưới của Joey&Nathan còn độc đáo hơn khi sử dụng táo xanh và chanh để trang trí trên bàn.

Chân nến, ly pha lê, ly thuỷ tinh, dĩa, khăn ăn đều đến từ Allgoodthings
Hoa văn của dĩa Green Cottage giúp cho chiếc dĩa không hề bị nhàm chám

Green Cottage là một sản phẩm mới của Allgoodthings. Với hoạ tiết hoa lá uốn lượn xen kẽ nhau làm cho dĩa chiếc dĩa này có chút gì đó cổ điển nhưng cũng vừa đồng quê, tuy vậy vẫn có thể phối hợp với các sản phẩm khác để phù hợp với bất kì concept đám cưới nào.

Các sản phẩm của Allgoodthings

Để có thể xem thêm về các sản phẩm của Allgoodthings đã sử dụng trong đám cưới này các bạn có thể tham khảo tại đây:

Dĩa ăn dinner Green cottage

Khăn ăn Green Linen Napkins

Không thể không nhắc đến những đơn vị đã cùng đồng hành trong sự kiện này như:

Planning, Concept, Styling & Coordination: The Planners

Photography & Videography: KT MARRY Studio

Venue: Pullman Phu Quoc Beach Resort

Wedding Gown: Jessica Couture

Wedding Suit: TOM FORD

Stationery Design: The Planners

Wedding rings: Cartier

Makeup: Meiyi Makeup

Event rentals: Allgoodthings Rentals & Styling

Band: 2A.M Band

DJ: DJ Leo

Phú Quốc 10.03.2023