Cảm hứng Việt Nam hiện đại trong tiệc cưới ballroom – ÁNH TRĂNG TRÊN HỒ SEN

Cùng Allgoodthings tìm hiểu hình ảnh hoa sen được thể hiện tinh tế và trọn vẹn thế nào trong “Moonlight On The Lotus Pond” - tiệc cưới ballroom tiên phong sử dụng hoa sen tươi tại InterContinental Danang.

Tableware rentals Allgoodthings Rentals & Styling | Wedding planner The Planners | Photography Bol Nguyen | Venue InterContinental Danang


Hoa sen – Quốc hoa của Việt Nam – là loài hoa tinh khôi, mộc mạc và duyên dáng; thường được xem như đại diện cho tinh thần và tính cách của người Việt. Chính bởi vậy mà trong các tiệc cưới, đặc biệt với những cặp đôi yêu thích văn hoá truyền thống, hoa sen luôn là nguồn cảm hứng bất tận. 

Và đó cũng là khởi đầu đưa “Ánh Trăng Trên Hồ Sen” (Moonlight On The Lotus Pond) trở thành tiệc cưới ballroom tiên phong sử dụng hoa sen tươi tại InterContinental Danang, dưới góc độ khai thác hình ảnh hoa sen đầy tinh tế và thông minh của wedding planner từ The Planners.

Concept “Ánh Trăng Trên Hồ Sen” không chỉ thành công nhờ sự tỉ mỉ và cầu kỳ ở khâu thiết kế không gian, dựng sân khấu , vận chuyển, chăm sóc, bài trí hoa sen; mà còn đặc biệt nhờ sự đầu tư, hiểu biết và gu thẩm mỹ của cả cô dâu chú rể lẫn planner, khi khéo léo kết hợp decor tiệc cùng đồ dùng bàn tiệc cao cấp như dĩa ăn, ly pha lê, bộ dao-muỗng-nĩa từ Allgoodthings Rentals & Styling.

Với set-up khu vực bàn tiệc cho khách, dĩa lót (charger) Princess Blue đã được lựa chọn, bên cạnh set dĩa Royal White trắng tinh khôi đúng như tinh thần của buổi tiệc. Tưởng chừng không liên quan tới concept hoa sen, nhưng dĩa Princess lại là yếu tố mấu chốt giúp cân bằng màu sắc tổng thể bữa tiệc, nhờ màu xanh dương đồng bộ với logo đám cưới và thiết kế bên trong không gian tiệc cưới ballroom của InterContinental; kết hợp với dĩa ăn chính (dinner) màu trắng trong BST Daisy – vừa nhẹ nhàng, nhã nhặn, lại vừa sang trọng, hiện đại.

Và ở bàn tiệc Sweetheart của cô dâu chú rể, sự kết hợp hài hoà của bộ dĩa xanh-trắng này lại một lần nữa được tận dụng, đặc biệt với sự xuất hiện của bộ ly pha lê cao cấp Esta. Đặt trên cùng là cuốn sổ Vow (lời thề nguyện) có hình rồng – phượng từ trò chơi yêu thích của cặp đôi, cùng decor cụm hoa sen không thể thiếu ở phía trước bàn tiệc, quả thực concept “Ánh Trăng Trên Hồ Sen” đã được thể hiện quá tinh tế và xuất sắc hình ảnh và thông điệp về tình yêu thuần khiết, dịu dàng mà cô dâu chú rể muốn lưu giữ trọn vẹn trong ngày trọng đại của mình.


Các sản phẩm bàn tiệc xuất hiện trong tiệc cưới ballroom “Moonlight On The Lotus Pond”:

____

Tất cả sản phẩm đều có sẵn và cho thuê tại Allgoodthings Rentals & Styling. Vui lòng liên hệ để nhận thông tin về tình trạng hàng, và báo giá chi tiết về sản phẩm, dịch vụ.

  • Hotline: (+84) 865 625 417
  • Showroom Sài Gòn: Tạ Hiện, P. Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2.
  • Kho Hà Nội: Đặng Thái Thân, Quận Hoàn Kiếm.
  • Thời gian làm việc: 10h00 – 17h00, thứ 2 – thứ 7 (trừ lễ, Tết)