Làm tiệc cưới màu hồng mà không lo sến, như WAVES OF EUPHORIA!

Với các sản phẩm bàn tiệc chất lượng, sắc nét trên chất liệu sứ, thủy tinh và pha lê; cùng những gam màu trang nhã và sang trọng, Allgoodthings tự tin có thể mang tới tiệc cưới màu hồng của bạn những trải nghiệm tuyệt vời và mãn nhãn nhất.

Tableware rentals Allgoodthings Rentals & Styling | Wedding planner The Planners | Photography KT MARRY Studio | Venue Hyatt Regency Danang


Tượng trưng cho tình yêu và sự mơ mộng, màu hồng được lựa chọn phổ biến trong các concept tiệc cưới, từ phong cách truyền thống tới hiện đại. Tiệc cưới màu hồng được ví như mơ ước của nhiều cô dâu tương lai.

Vậy làm thế nào để gam màu hồng trong tiệc cưới ballroom mang lại đúng ý nghĩa và năng lượng mà cô dâu chú rể muốn truyền tải tới khách mời, nhưng không làm không gian bị ngộp và sến?

Bí kíp chính nằm ở lựa chọn đồ dùng bàn tiệc, kết hợp sao cho hài hoà với màu sắc decor tiệc, và bài trí, sắp xếp hoa. Sử dụng sản phẩm có gam màu hồng nổi bật như ly nước thuỷ tinh, khăn ăn vải bóng, bộ cutlery; nhưng đừng quá lạm dụng, mà hãy kết hợp với những sản phẩm có tông màu sáng hoặc trung tính hơn – như cách wedding planner của T&B đã tinh tế chọn bộ dĩa trắng, bộ cutlery xanh ngọc, hay decor hoa với những màu sắc rực rỡ khác mà không làm tổng thể bàn tiệc bị lộn xộn hay kém sang trọng.

Bàn tiệc cưới màu hồng cho khách mời, với bộ dĩa, cutlery và khăn ăn cùng tông màu,
được tiết chế bởi nghệ thuật sắp xếp và decor hoa tài tình

Bàn tiệc Sweetheart tông màu hồng của cô dâu chú rể,
với sự kết hợp của bộ dĩa, ly pha lê, ly nước thuỷ tinh, cùng khăn ăn vải bóng.


Các sản phẩm xuất hiện trong tiệc cưới màu hồng “Waves of Euphoria”:

____

Tất cả sản phẩm đều có sẵn và cho thuê tại Allgoodthings Rentals & Styling. Vui lòng liên hệ để nhận thông tin về tình trạng hàng, và báo giá chi tiết về sản phẩm, dịch vụ.

  • Hotline: (+84) 865 625 417
  • Showroom Sài Gòn: Tạ Hiện, P. Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2.
  • Kho Hà Nội: Đặng Thái Thân, Quận Hoàn Kiếm.
  • Thời gian làm việc: 10h00 – 17h00, thứ 2 – thứ 7 (trừ lễ, Tết)