Tiệc cưới biển cổ tích trong gam màu xanh & trắng – GREEN PARADISE

Trong ánh hoàng hôn dịu dàng của hòn đảo Phú Quốc, không gian tiệc cưới biển của J&D với gam màu xanh - trắng, hiện lên đầy cảm xúc và rạng ngời.

Tableware rentals Allgoodthings Rentals & Styling | Wedding planner The Planners | Photography KT MARRY Studio | Venue Pullman Phu Quoc Beach Resort


Tiệc cưới biển của J&N đặt giữa khung cảnh biển Phú Quốc, với bãi cát trắng mịn cùng những rặng dừa đầy thơ mộng; sử dụng hai gam màu chính là xanh lá – ví như sự nảy mầm và sinh sôi; và trắng tượng trưng cho sự bình yên, thuần khiết.

Kết hợp với phần marquee làm từ dây đèn fairy lights (dây đèn đom đóm), không gian tiệc tối của đám cưới biển “Green Paradise” càng trở nên lung linh trong ánh hoàng hôn mờ dần. Mọi chi tiết trên bàn tiệc, tuy không quá cầu kỳ nhưng đều được lựa chọn cực kỳ tỉ mỉ: từ bộ dĩa, khăn ăn và các đồ dùng bàn tiệc từ Allgoodthings, tới decor hoa kết hợp với các loại quả màu xanh lá. Tất cả đều được cân nhắc kỹ lưỡng, sao cho tổng thể bàn tiệc ăn nhập với không gian cưới biển, mà vẫn đủ sang trọng, tinh tế, toát lên đúng tinh thần và năng lượng của cặp đôi.

Là đơn vị tiên phong cho thuê và setup bàn tiệc cao cấp tại thị trường Việt Nam, Allgoodthings thấu hiểu rằng mỗi chi tiết dù lớn hay nhỏ trong ngày trọng đại của bạn cũng đều quan trọng. Nếu bạn đang lên kế hoạch cho ngày cưới, đặc biệt là đám cưới biển; và cần một người bạn đồng hành đáng tin cậy, đừng quên Allgoodthings luôn sẵn sàng hỗ trợ từ A-Z, và giúp bạn yên tâm gác lại mọi âu lo về không gian tiệc cưới, để có thể trọn vẹn tận hưởng ngày vui của mình.


Các sản phẩm bàn tiệc xuất hiện trong tiệc cưới biển “Green Paradise”:

____

Tất cả sản phẩm đều có sẵn và cho thuê tại Allgoodthings Rentals & Styling. Vui lòng liên hệ để nhận thông tin về tình trạng hàng, và báo giá chi tiết về sản phẩm, dịch vụ.

  • Hotline: (+84) 865 625 417
  • Showroom Sài Gòn: Tạ Hiện, P. Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2.
  • Kho Hà Nội: Đặng Thái Thân, Quận Hoàn Kiếm.
  • Thời gian làm việc: 10h00 – 17h00, thứ 2 – thứ 7 (trừ lễ, Tết)