Nét pha trộn tinh tế trên bàn tiệc cưới đa văn hoá EASTERN BREEZE

Bên cạnh đồ dùng bàn tiệc tông màu xanh dương và trắng, BST bình gốm Blue Porcelain của Allgoodthings chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho concept tiệc hoà quyện giữa văn hoá phương Đông và phương Tây.

Tableware rentals Allgoodthings Rentals & Styling | Wedding planner The Planners | Photography KT MARRY Studio | Venue An Lam Retreats Saigon River | Flowers Home Garden | Chair rentals Royal Swans


Đối với những tiệc cưới đa văn hoá (có cô dâu hoặc/ và chú rể là người nước ngoài), việc lựa chọn đồ dùng bàn tiệc, kết hợp với hoa và decor tiệc sao cho hài hoà và nổi bật được đặc trưng của từng nền văn hoá, là vô cùng quan trọng.

Trong không gian tiệc cưới ngoài trời mang đậm nét Á Đông của An Lam Retreat Saigon, các sản phẩm bàn tiệc từ Allgoodthings đã được lựa chọn kỹ lưỡng để phù hợp với concept tiệc, và phát huy được tối đa công năng của mình. Những chiếc bình gốm sứ xanh trong BST Blue Porcelain không chỉ đơn thuần là những món đồ trang trí cực kỳ “hợp vibe” cho quầy chụp ảnh và khu vực làm lễ chính (ceremony), mà còn là yếu tố quan trọng, giúp tổng thể không gian tiệc cưới đa văn hoá trở nên hài hoà hơn.

Để nổi bật nét Á Đông trong tiệc cưới đa văn hoá, dòng sản phẩm bình hoa Blue Porcelain của Allgoodthings – lấy cảm hứng từ dòng gốm sứ hoa lam nổi tiếng và đặc trưng trong văn hoá gốm Việt – có hoa văn màu lam trên nền gốm sứ trắng, vô cùng dễ phối với đa dạng các phong cách trang trí tiệc cưới: từ truyền thống và cổ điển, tới cả hiện đại; mang đến cảm giác vừa thân thuộc, vừa sang trọng và tinh tế.

Mặt khác, để thể hiện khía cạnh “phương Tây” trong tiệc cưới đa văn hoá, các sản phẩm bài trí bàn tiệc – vốn mới mẻ ở Việt Nam tại thời điểm đó – đã được Allgoodthings tư vấn và cân nhắc tỉ mỉ cùng khách hàng. Đồ dùng tông trắng như khăn ăn, dĩa lót, cùng tông xanh lam từ ly nước và bộ dĩa ăn, khi kết hợp với decor hoa cùng các món đồ trang trí được chọn lọc kỹ càng, tạo dấu ấn khó quên và giúp tổng thể bức tranh tiệc cưới đa văn hoá trở nên đặc biệt hơn bao giờ hết.

Các sản phẩm xuất hiện trên bàn tiệc cưới đa văn hoá “Eastern Breeze”:

____

Tất cả sản phẩm đều có sẵn và cho thuê tại Allgoodthings Rentals & Styling. Vui lòng liên hệ để nhận thông tin về tình trạng hàng, và báo giá chi tiết về sản phẩm, dịch vụ.

  • Hotline: (+84) 865 625 417
  • Showroom Sài Gòn: Tạ Hiện, P. Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2.
  • Kho Hà Nội: Đặng Thái Thân, Quận Hoàn Kiếm.
  • Thời gian làm việc: 10h00 – 17h00, thứ 2 – thứ 7 (trừ lễ, Tết)